พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 02:53:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2699
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับผู้หญิงมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้เจอกับเพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยในความเป็นจริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันแล้วก็ในเวลานี้งามมากอะไรก็ตามสตรีที่อยากข้อแนะนำสำหรับเพื่อการมีท้อง

หนึ่งในผู้ชำนาญที่ฉันติดอกติดใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่าขนลุก!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งอาจจะรู้ใจเก็บใจที่เปิดกว้างเนื่องจากคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นมีท้อง อย่างไรก็ดีพวกคุณเป็นกลุ่ม และก็มีมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง เขาต้องการที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดในการมีท้องอย่างรวดเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีเรื่องจริงทั้งผองเพื่อให้คุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกรรมวิธีที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะจะต้องมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในขณะที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่จะท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนน้ำเชื้อของเพศชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารโดยมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการมีท้องได้อย่างเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงเทคนิคในการท้องได้อย่างเร็วโดยเฉพาะถ้าหากวิธีสมัยก่อนเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีจำนวนมากที่จะเสนอ แม้กระนั้นเมื่อคุณและก็สองคุณมีมากโอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแต่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงความแตกต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

เล็กน้อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการมีท้องในบางสถานการณ์) ขั้นตอนการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วและอื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun