พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย/เช่า กล้องวัดมุม กล้องระดับ ทุกชนิด ของดีมีการค้ำประกัน สำรวจธรณีทุกราคา  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 18, 2018, 06:50:27 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9758
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กล้องสำรวจมือสอง ขาย/เช่า/ให้ยืม กล้องสำหรับสำรวจทางวิศวกรรม จัดจำหน่าย กล้องไลน์ สำรวจธรณีทุกชนิด
การสำรวจพื้นที่ ( Topographic Survey ) เป็นการตรวจสอบเพื่อระบุตำแหน่งทางราบแล้วก็ทางดิ่ง เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ได้มาจากสิ่งมนุษย์สร้างแล้วก็ที่มีในธรรมชาติในบริเวณที่จำเป็นต้องตรวจสอบ ปัจจุบันนี้จะกระทำตรวจเพื่อทำเป็นแผนที่พื้นฐาน (Base Map) เพื่องานสารสนเทศภูมิศาสตร์ การสำรวจแผนที่ตำแหน่งที่ตั้ง จะสามารถนำแผนที่ภาพถ่ายทางอากาศมาใช้ในขณะนี้นี่รูปถ่ายดาวเทียมที่ประเทศที่มีดาวเทียม โดยเฉพาะในปัจจุบันสามารถสแกนภาพถ่ายทางอากาศเข้าไปเก็บในคอมพิวเตอร์ได้ พวกเราเรียกว่า Image processing
แผนที่ตำแหน่งที่ตั้ง ( Topographic map )เป็นการแสดงภาพสิ่งต่างๆที่ปรากฏบนพื้นผิวของโลก ลงบนราบสองมิติ ด้วยขนาดย่อส่วนหรืออัตราส่วน (scale) ที่สมควรโดยแทนสิ่งต่างๆด้วยลักษณะ อีกทั้งประเภทเส้น ( linetypes ) รวมทั้งสัญลักษณ์ (symbols) ต่างๆโดยอ้างอิงกับระบบพิกัดที่ใช้สำหรับในการรังวัด เนื้อหาทางตำแหน่ง เป็นต้นว่า ถนน อาคาร เสาไฟ ต้นไม้ สิ่งก่อสร้างต่างๆฯลฯพวกนี้เรียกว่า “ เนื้อหาทางราบ” (horizontal details) รวมทั้งการแสดงความสูงต่ำของพื้นที่ด้วยเส้นชั้นความสูง (contour line) และก็จุดระดับความสูง (spot height)เรียกว่า “รายละเอียดทางตรง” (vertical details) แผนที่เป็นสิ่งสำคัญ สำหรับงานแผนการทางสถาปัตยกรรมที่ใช้การวางแบบภูมิทัศน์ รวมทั้งแผนการทาง วิศวกรรมเพื่อใช้เพื่อการวางแบบก่อสร้างทางด้านสาธารณูปโภคต่างๆ
แนวทางการทำงานรังวัดแผนที่ทำเลที่ตั้งมีขั้นตอนหลักๆดังต่อไปนี้
1) การสำรวจย่อ ( reconnaissance)
2) การสำรวจรังวัดหมุดควบคุม (control survey)
3) การสำรวจรังวัดเก็บรายละเอียด (details survey)
4) การเขียนแผนที่ตำแหน่งที่ตั้ง ( plotting )
5) การวิเคราะห์ความถูกต้องชัดเจนข้อมูลแผนที่ภูมิประเทศ ( field check )
บริการให้เช่า กล้องที่เอาไว้สำรวจ กล้องวัดมุม กล้องวัดระดับ ทุกประเภท ของดีมีการค้ำประกัน
 
เจาะดิน SOIL BORING TEST
การทดลองดินโดยการเจาะตรวจสอบมี 2 แบบ เป็นแบบ
1.แนวทางการเจาะดินแบบฉีดล้าง (Wash Boring)
2.วิธีการเจาะตรวจดินแบบเจาะปั่น (Rotary Drilling)
แนวทางการเจาะดินแบบฉีดล้าง (Wash Boring)
เป็นการเจาะดิน โดยการฉีดอัดน้ำผ่านก้านเจาะลงไปที่ตูดหลุมเจาะด้วยปั๊มน้ำแรงสูงและเป่า ออกมาที่ศีรษะเจาะ ตอนที่หัวเจาะ(Chopping Bit) ชนบดดินให้แตกย่อยออกเป็นชิ้นเล็กๆทำให้น้ำ สามารถพัดพาเอาดินชิ้นเล็กๆขึ้นมาตามผนังหลุมเจาะ ดินชิ้นเล็กๆพวกนั้นจะไหลไปลงบ่อตกตะกอนข้างหลุมเจาะ เพื่อเป็นการกรองดินเม็ดหยาบคาย( Coarse Grain Soil ) และก็น้ำจะถูกดูดกลับมาใช้ใหม่ ในการเจาะสำรวจชั้นดินวิธีการแบบนี้จำเป็นที่จะต้องมีการคุ้มครองปกป้องผนังหลุมเจาะพังด้วยการ ตอก Casing ลงไปในชั้นดินเหนียวอ่อน รวมทั้งในกรณีที่เจาะผ่านชั้นทราย ก็จำเป็นต้องอาศัย Bentonite ช่วยคุ้มครองการชำรุดทลายของหลุม
ข้อดีของการเจาะดินด้วยแนวทางนี้เป็นเป็นกรรมวิธีเจาะที่ทำได้ง่าย อุปกรณ์ที่ใช้ไม่สลับซับซ้อน
สะดวกต่อการลำเลียง สามารถถอดชิ้นส่วนแล้วก็ประกอบกลับได้ใหม่ในเวลาไม่นานนัก รวมทั้งขณะเจาะ ตรวจสอบ จะสามารถมองเห็นการเปลี่ยนแปลงของชั้นดินได้จากความต่างของเศษหิน ทราย รวมทั้งสีของน้ำที่ล้นปากหลุมขึ้นมา พร้อมกับดูความรู้สึกถึงการจับยึดของชั้นดินก้นหลุมด้วยสัมผัสจากผู้กระทำระทุ้งดินก้นหลุมแต่ละครั้ง ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อการคาดเดาความเคลื่อนไหวของชั้นดิน ส่วนการสังเกตเศษหิน ทรายและสีของน้ำที่ล้นขึ้นมา นั้น ช่วยสำหรับในการประเมินความเคลื่อนไหวของชั้นดินได้อย่างคร่าวๆแค่นั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในกรณีที่ใช้น้ำโคลนผสม Bentonite จะทำให้การแบ่งชั้นดินโดยดูจากสีของน้ำทำได้ยากขึ้น
ข้อกำหนดของการเจาะดินด้วยแนวทางลักษณะนี้เป็นไม่อาจจะเจาะผ่านชั้นกรวดใหญ่ ลูกรังแข็ง หินผุหรือชั้นดินดาน
ขั้นตอนการเจาะสำรวจดินแบบเจาะปั่น (Rotary Drilling)
เป็นการเจาะดินโดยใช้เครื่องจักรกลหมุนหัวเจาะปั่นด้วยความเร็วรอบที่ระบุ ที่ศีรษะเจาะปั่นจะมีรู สำหรับฉีดปล่อยน้ำโคลนออกมาโดยสูบจากถังสำหรับใส่น้ำโคลน และก็ละม้ายกับการเจาะล้าง แต่ว่าจะไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึก ซึ่งสัมผัสได้โดยตรงด้วยมือจากก้านเจาะดังเช่นว่าแนวทางเจาะล้าง ทำให้การคาดเดาการเปลี่ยนแปลงของชั้นดิน ในระหว่างเจาะจะต้องสังเกตจากไม่เหมือนกันของแรงกดไฮดรอลิก และอัตราการไหลลงของก้านเจาะ มหาศาล การเจาะด้วยวิธีนี้ทำโดยใช้แรงกดดันจากปั๊มน้ำสามารถฉีดไล่ดินขณะที่หมุนเจาะ รวมทั้งเมื่อพบดินแปลงชั้นหรือถึงระดับความลึกที่ระบุหัวเจาะจะถูกนำขึ้นมาจากหลุมแล้วก็กลายเป็นหัวเก็บตัวอย่างแทน เพื่อสามารถเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างที่ทรงสภาพเดิมไว้ได้มากที่สุด ในปัจจุบันระบบการเจาะปั่นนี้เป็นแนวทางที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นการเจาะที่ก่อกวนชั้นดินน้อยที่สุดแนวทางหนึ่ง
ข้อดีของการเจาะดินด้วยแนวทางแบบนี้ คือ การเจาะด้วยแนวทางนี้เหมาะสำหรับชั้นดินแล้วก็หินทุกชนิด โดย
เฉพาะในดินแข็ง ลูกรัง ทรายคละเคล้ากรวด แล้วก็หินผุ เนื่องจากสามารถถอดแปลงหัวเจาะให้เหมาะกับภาวะชั้นดินได้ง่าย และก็สามารถเปลี่ยนเป็นหัวเจาะเพชรได้เมื่อต้องการ กรณีที่พบชั้นหิน
 
เครื่องใช้ไม้สอยการสำรวจธรณีวิทยา
ค้อนธรณีวิทยา
อย่างแรกที่จะจะต้องพูดถึงก่อนเลยก็คือ “ค้อนธรณีวิทยา (Geological hammer)” ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธประจำกายของนักธรณีวิทยาเลยก็ว่าได้ ก็เลยไม่ต้องสนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุใดเครื่องหมายของสถาบันต่างๆที่เกี่ยวกับธรณีวิทยาก็เลยมักมีรูปค้อนแผ่นดินอยู่ด้วย ก็เพราะเหตุว่าค้อนพื้นดินนั้นสำคัญมากๆเนื่องมาจากการเรียนรู้หินโผล่ (outcrop) ควรมีการศึกษาเล่าเรียนเนื้อหินสด และบางเวลาก็จะมีการเก็บตัวอย่างหินกลับไปด้วย ซึ่งค้อนที่ดินนี่แหละ ที่จะช่วยทำให้หินแตกเป็นชิ้นๆได้ ค้อนธรณีวิทยาที่ดีจะผลิตขึ้นมาจากเหล็กกล้าที่มีความแข็งแรงรวมทั้งทน ค้อนธาตรีมีหลายแบบมาก อีกทั้งด้ามไม้ ด้ามไม้ห่อยาง ด้ามเหล็กห่อยาง ด้ามสั้น ด้ามยาว ขนาดและน้ำหนักก็มีนานัปการ รวมทั้งรูปแบบของหัวค้อนด้วย ซึ่งมักจะมีด้านหนึ่งทู่ ไว้สำหรับตี อีกด้านก็หนึ่งก็จะแบนๆหรือแหลมๆไว้สำหรับขุด ถาก แงะ หรือเจาะ ซึ่งการเลือกใช้ก็ตามทีลักษณะงาน แบรนด์ที่นิยมก็คือ Estwing ของอเมริกา ราคาก็มีตั้งแต่พันกว่าบาทไปจนถึงเกือบจะห้าพันบาท
 แว่นขยาย (Field lens)
คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะจำไม่ได้ว่าแว่นขยายมันเกี่ยวอะไรด้วย แท้ที่จริงแล้วแว่นขยายสำหรับนักธรณีก็เช่นเดียวกับแว่นขยายที่ใช้ส่องพระนั่นเอง มีขนาดเล็กพกพาสบาย มักเรียกกันติดปากว่า แฮนด์เลนส์ (hand lens) การเรียนเนื้อหินที่มีเนื้อละเอียดนั้นเป็นการยากที่จะจัดประเภทจำพวกหินแร่ด้วยตาเปล่า ฉะนั้นก็เลยจะต้องอาศัยแว่นขยายนี่แหละ ช่วยขยายวัตถุขนาดเล็กให้ใหญ่ขึ้น เพื่อไม่ยุ่งยากต่อการระบุลักษณะหินแร่ แว่นขยายที่ใช้ก็จะมีกำลังขยายหลายขนาดตั้งแต่ 8 เท่า 10 เท่า 15 เท่า หรือ 20 เท่า เลือกใช้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แพงมากสักเท่าไรนัก
เข็มทิศ (Compass)
เข็มทิศในทางธรณีวิทยานอกเหนือจากที่จะบอกแนวทางสำหรับเพื่อการเดินทางแล้ว ยังสามารถวัดทิศทางการวางตัวของชั้นหินได้อีกด้วย ซึ่งมีประโยชน์ต่อการเรียนธรณีวิทยาองค์ประกอบ นอกนั้นก็ยังสามารถที่จะระบุตำแหน่งต่างๆบนแผนที่ได้ด้วยและก็ยังรวมทั้งการประมาณความสูง ซึ่งความพิเศษนี้ทำให้เข็มทิศที่นักธรณีวิทยาใช้ไม่เหมือนกับเข็มทิศทั่วๆไป ยี่ห้อที่นิยมแล้วก็ชินหูในบ้านเราก็ได้แก่ Silva, Brunton และก็ Freiberg ราคาก็มีตั้งแม้กระนั้นหลักพันถึงหลักหมื่น เข็มทิศแต่ละยี่ห้อก็จะมีวิธีการใช้แตกต่าง ด้วยเหตุนั้นนักธรณีวิทยาทุกคนจะต้องได้รับการฝึกซ้อมให้ชำนิชำนาญสำหรับเพื่อการใช้เข็มทิศด้วย เพื่อได้ข้อมูลการวางตัวของชั้นหินที่ถูกต้องที่สุด
 แผนที่ภูมิประเทศ แผนที่ธรณีวิทยา
เพื่อไม่ให้นักธาตรีหลงทางจึงควรต้องมีแผนที่ประจำตัวไว้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่พื้นที่ที่แสดงชั้นความสูงต่ำในพื้นที่ หรือแผนที่ถนนหลวง หรือแผนที่อะไรก็ได้ที่มีระวางพิกัดกระจ่าง พร้อมกับมาตราส่วนของแผนที่นั้นๆนอกจากนั้นยังมีแผนที่พิเศษเป็นแผนที่ธรณีวิทยา (geologic map) ที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับการกระจายตัวของหน่วยหินต่างๆในพื้นที่ พร้อมกับภาคตัดขวางแสดงส่วนประกอบการวางตัวของหิน รวมทั้งการลำดับอายุชั้นหินด้วย ซึ่งแผนที่เหล่านี้จะช่วยให้นักธรณีวิทยาวางแผนก่อนที่จะมีการตรวจสอบได้
 สมุดบันทึกประจำวัน (Field notebook)
สำหรับการออกตรวจภาคสนาม นักธรณีวิทยาจะต้องบันทึกสิ่งที่ได้พบเห็นตลอดการเดินทางลงเอาไว้ในไดอารี่ (สมุดเล่มเล็กๆที่พกพาสบาย) เพื่อกันลืม หรืองงงวย เสมอเหมือนไดอารีของนักที่ดิน ซึ่งในรายละเอียดที่บันทึกนั้นก็จะประกอบไปด้วยวันที่ ตำแหน่งที่สำรวจ ชื่อหิน การบรรยายลักษณะหิน แนวทางการวางตัว และอื่นๆพร้อมด้วยการวาดรูปหินโผล่อย่างคร่าวๆโดยต้องบันทึกเนื้อหาไว้ให้มากที่สุด เพื่อไว้เป็นหลักฐานประกอบการตัดสินใจในภายหลัง โดยที่ไม่ต้องกลับไปยังสถานที่นั้นอีกรอบ และห้ามทำหายด้วย
 กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูป
ตอนนี้กล้องถือได้ว่าเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญที่ช่วยบันทึกภาพสถานที่รวมทั้งสิ่งต่างๆที่เจอในภาคสนาม ทำให้ง่ายต่อการจดจำและก็เป็นหลักฐานสำคัญสำหรับในการรับรองในสิ่งที่เจอ ทั้งนี้ในการถ่ายภาพนั้นมีหลักอยู่ว่า สิ่งที่ถ่ายนั้นควรมีวัตถุที่ทราบขนาดที่ตามที่เป็นจริงอยู่ด้วย บางทีอาจจะเป็น ไม้บรรทัด เหรียญ สมุด ปากกา ค้อนที่ดิน เข็มทิศ ฝากล้อง หรือคนยืนตรงก็ได้ และก็จำต้องระบุแนวทางที่ถ่ายไว้เพราะว่ามองไปทางด้านไหน ปัจจุบันมีกล้องดิจิตอลที่มีขนาดเล็ก ทำให้สะดวกแก่การนำพา และก็ยังสามารถตรวจดูประสิทธิภาพของภาพได้เลยว่าใช้ได้หรือเปล่า แม้กระนั้นควรจัดแจงแบตเตอรี่ให้เพียงพอต่อการออกตรวจตลอดทั้งวันด้วย
 น้ำยาเคมีวิเคราะห์หินแร่เบื้องต้น
เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจสำหรับในการระบุจำพวกหินแร่พื้นฐานในภาคสนาม บางโอกาสนักธรณีวิทยาก็จะพกสารเคมีประจำตัวไปด้วย ยกตัวอย่างเช่น กรดไฮโดรคลอลิกเจือจาง เอาไว้ตรวจสอบหินปูน หรือแร่แคลไซต์ น้ำยาสำรวจแร่สังกะสี เป็นต้น ใส่ใส่ขวดเหมือนขวดยาหยอดตา หรือขวดแก้ว ซึ่งใช้สำหรับหยดลงบนหินเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ เนื่องจากว่าเป็นสารเคมีอันตราย ควรต้องเก็บรักษาไว้อย่างยอดเยี่ยม
 อุปกรณ์เครื่องเขียนแล้วก็จิปาถะ
ปากกา ดินสอ ยางลบ ถุงเก็บเนื้อเก็บตัวอย่าง เทปกาว ปากกาเขียนตัวอย่าง มีดใหญ่ๆเหมาะมือ เพื่อปราบต้นไมยราพเลื้อยหรือต้นหญ้าไก่ให้ศัตรูตัวฉกาจของนักธรณีวิทยา ไฟแช็ค ไฟฉาย น้ำดื่ม ของกิน หมวกกันแดด แว่นตากันเศษหิน เครื่องเจาะจงพิกัด (GPS) เสื้อกันฝน รองเท้าเดินป่า ยาประจำตัว เชือก ตลับเมตรหรือสายวัด แปรงปัดฝุ่นหรือเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับขุดซากดึกดำบรรพ์ และก็อื่นๆเลือกไปตามสิ่งที่ต้องการ หรือแบ่งๆเพื่อนนักแผ่นดินที่ไปร่วมกันก็ได้
 

งานตรวจสอบออกแบบท่าเรือ
- งานค้นหา พิจารณาพิกัด/ระดับ รทก. หมุดออกงาน งานตรวจสอบทำเลที่ตั้ง ปฏิบัติการค้นหา เครือข่ายหมุดพิกัด/ระดับ รทกรัม ของหน่วยงานราชการ กรมแผนที่ทหาร กรมเจ้าท่า เพื่อใช้เป็นหมุดโยงยึดค่าพิกัด/ระดับในโครงการ
 - งานสำรวจหยั่งความลึกท้องน้ำ งานตรวจทำเลที่ตั้ง ดำเนินงานสำรวจหยั่งความลึกท้องน้ำใช้ระบบ Echo Sounding ร่วมกับ DGPSจัดตั้งบนเรือโดยทำการบันทึกตำแหน่งพร้อมความลึก ทุกช่วง 1-5 วินาที พร้อมตั้งสถานีวัดน้ำ เขียนบันทึกระดับน้ำขึ้น ลง จาก สตาฟเกจที่ติดตั้งไว้ เพื่อใช้เป็นค่าปรับแก้ค่าความลึกจาก Echo Sounding เป็นค่าระดับ รทกรัม
 - งานตรวจสอบผังรอบๆพื้นที่ก่อสร้างท่าเรือ งานตรวจตำแหน่งที่ตั้ง ปฏิบัติการตรวจสอบผังรอบๆพื้นที่ก่อสร้างท่าเรือ แนวถนนเข้าพื้นที่ โดยเก็บเนื้อหา พร้อมจุดระดับ ทุก 2-5 เมตร จัดทำแผนที่ทำเลที่ตั้ง เส้นชั้นความสูง มาตราส่วน 1:500
 - งานตรวจทางสมุทรศาสตร์ งานตรวจสอบภูมิประเทศ จัดการตรวจเก็บข้อมูล การ ขึ้น ลง ของระดับน้ำ ความเร็ว ทิศทางการไหล ปริมาณขี้ตะกอน ฯลฯ
งานตรวจสอบระบบน้ำประปา
- งานค้นหา ตรวจทานพิกัด/ระดับ รทกรัม หมุดออกงาน ปฏิบัติการค้นหา โครงข่ายหมุดพิกัด/ระดับ รทก. ของหน่วยราชการ กรมแผนที่ทหาร กรมชลประทาน เพื่อใช้เป็นหมุดโยงยึดค่าพิกัด/ระดับในแผนการ งานสำรวจพื้นที่
 - งานตรวจสอบเก็บรายละเอียดภูมิประเทศรวมทั้งระดับ งานสำรวจทำเลที่ตั้ง ปฏิบัติการตรวจภาคสนามด้วยกล้องวัดมุม-กล้องวัดระดับตามแนวทาง เพื่อเก็บเนื้อหาพื้นที่ เป็นต้นว่า ถนน อาคาร สาธารณูปโภค เสาไฟ ท่อน้ำประปา ท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำ ต้นไม้ใหญ่ ฯลฯ โดยสำรวจเป็นวงรอบปิด พร้อมเก็บจุดระดับ เก็บรูปตัดตามทางยาวรวมทั้งขวาง เพื่อนำข้อมูลมาเขียนแผนที่ แปลน โปรไฟร์ มาตราส่วน 1:4,000 , 1:1,000 เพื่อใช้ในงานออกแบบรายละเอียดก่อสร้าง
 - งานตรวจสอบแผนผังบริเวณพื้นที่โรงกรองน้ำ/สถานีสูบน้ำ งานตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้ง ดำเนินงานสำรวจผังรอบๆพื้นที่ โรงกรองน้ำ เนื้อหาตึก ถังประปาต่างๆแนวถนนหนทางเข้าพื้นที่ โดยเก็บเนื้อหา พร้อมจุดระดับ ทุก 2-5 เมตร ทำแผนที่ตำแหน่งที่ตั้ง เส้นชั้นความสูง มาตราส่วน 1:500
 - งานตรวจสอบแบบก่อสร้างจริง งานตรวจตำแหน่งที่ตั้ง จัดการตรวจเนื้อหาขนาด ความลึก ด้านในตึกโรงกรองน้ำ รวมถึงแนวท่อและก็ค่าระดับท่อต่างๆเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการเปลี่ยนแปลงระบบกรองน้ำ ระบบส่งน้ำ ฯลฯ
 - งานตรวจสอบรูปตัดความลึกน้ำ งานตรวจสอบพื้นที่ ดำเนินงานตรวจหยั่งความลึกลำธารเพื่องานวางแบบส่วนประกอบรับท่อหรืองาน Pipe Jacking ด้วยระบบ Echo Sounding + DGPS เขียนแผนที่เส้นชั้นความสูงตลิ่ง เส้นชั้นความลึกท้องน้ำ
งานตรวจสอบระบบสะสมแล้วก็บรรเทาน้ำเสีย
- งานตรวจสอบภูมิประเทศ งานค้นหา ตรวจสอบพิกัด/ระดับ รทก. หมุดออกงาน ทำงานค้นหา โครงข่ายหมุดพิกัด/ระดับ รทกรัม ของหน่วยราชการ กรมแผนที่ทหาร กรมชลประทาน เพื่อใช้เป็นหมุดโยงยึดค่าพิกัด/ระดับในโครงงาน
 - งานตรวจขั้นศึกษาเล่าเรียนความเหมาะสม งานสำรวจตำแหน่งที่ตั้ง ทำงานตรวจโยงระดับจากหมุดควบคุมทางตรง เก็บค่าระดับถนนหนทาง ท้องท่อที่มีไว้สำหรับระบายน้ำเดิม เขียนแผนที่พื้นฐาน แสดงค่าระดับต่างๆ/แนวทางการไหลเพื่อใช้เป็นข้อมูลใน การเรียนรู้และระบุแนวท่อเพื่อระบายน้ำ/สะสมน้ำเสียในพื้นที่แผนการ
 - งานตรวจสอบเก็บเนื้อหาพื้นที่และก็ระดับ งานตรวจพื้นที่ ดำเนินการตรวจสอบภาคสนามด้วยกล้องสำรวจ-กล้องวัดระดับตามหนทาง เพื่อเก็บรายละเอียดพื้นที่ ตัวอย่างเช่น ถนนหนทาง ตึก สาธารณูปโภค เสาไฟ ท่อประปา ท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำ ต้นไม้ใหญ่ เป็นต้น โดยสำรวจเป็นวงรอบปิด พร้อมเก็บจุดระดับ เก็บรูปตัดตามยาวแล้วก็ขวาง เพื่อนำข้อมูลมาเขียนแผนที่ แบบแปลน โปรไฟร์ อัตราส่วน 1:1,000 เพื่อใช้ในงานดีไซน์เนื้อหาก่อสร้าง
 - งานตรวจผังรอบๆพื้นที่โรงบำบัดรักษาน้ำเสีย งานสำรวจพื้นที่ ปฏิบัติงานตรวจแผนผังบริเวณพื้นที่ โรงบรรเทานำเสีย เนื้อหาตึก ถังใส่น้ำเสียต่างๆแนวถนนหนทางเข้าพื้นที่ โดยเก็บเนื้อหา พร้อมจุดระดับ ทุก 2-5 เมตร จัดทำแผนที่พื้นที่ เส้นชั้นความสูง อัตราส่วน 1:500
 - งานตรวจสอบแบบก่อสร้างจริง ปฏิบัติการสำรวจรายละเอียดขนาด ความลึก ข้างในตึกบำบัดรักษาน้ำเสีย รวมถึงแนวท่อและค่าระดับท่อต่างๆเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการปรับปรุงแก้ไขระบบบำบัดรักษาน้ำเสีย งานตรวจทำเลที่ตั้ง
 
ระบบการชำระเงิน: พวกเรามีการจ่ายเงินนานัปการช่องทาง ยกตัวอย่างเช่น การโอนเงินผ่านแบงค์, บัตรเครดิต (สามารถผ่อนชำระได้*), COD (การชำระเงินจุดหมาย) ซึ่งทุกหนทางมีระบบระเบียบความปลอดภัยสูงสุด
Customer Online Service: พวกเรามีข้าราชการ คอยดูแลทุกรายการการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของลูกค้า มั่นใจว่าจะได้รับสินค้าครบถ้วนสมบูรณ์ ถูกตรงตามการสั่งซื้อ พร้อมด้วยมีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งาน และก็ชี้แนะเกี่ยวกับสินค้า
บริการข้างหลังวิธีขาย: พวกเราประกันว่าแม้สินค้ามีปัญหาจากการใช้งานปกติ ภายใน 7 วันแรกตั้งแต่แมื่อวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์ สามารถแปลงผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ (ภายใต้ข้อตกลงที่ระบุ)

บริษัทมีความน่าไว้ใจสูง รับรองจาก LAZADA:
พวกเราเป็นผู้เชียวชาญทางด้านวิธีขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ของประเทศไทย เปิดบริการหลากหลายหนทางรวมทั้งเป็นที่ยอมรับจากลูกค้ากรุ๊ปออนไลน์ แล้วก็ได้รับความเชื่อใจจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก


***Seller Rating ของลาซาด้า(Lazada) คือ การแสดงตัวเลขของผลการดำเนินงานของผู้ขาย โดยประสิทธิภาพการทำงานของผู้ขายจะมีคะแนนตั้งแต่อันดับ 1-5 คะแนน 5 เป็นคะแนนที่มีประสิทธิภาพสูงสุดหรือดีที่สุด ซึ่งถูกกำหนดโดย 3 ปัจจัยดังนี้ ระยะเวลาในการดำเนินการจัดเตรียมสินค้า
ช่องทางสำหรับติดต่อซื้อของเรา

  • Email:sales.p1instrument@gmail.com
***ให้จัดส่งด่วนภายใน 6ชั่วโมง/1วัน เขตพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล และต่างจังหวัดส่งถึงมือลูกค้าภายใน 1 วันทำการไปรษณีย์ไทย**
*** ลูกค้าสามารถเปิดหาแผนที่ google map นำทางมาที่ร้านได้ โดยพิมคำว่า "p1 กล้องสำรวจ"เครดิต : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมดิจิตอล,ขายกล้องวัดมุม, ขายกล้องสำรวจมือสอง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun