พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: การทำงาน ลักษณะและธุรกิจการทำงาน ที่ทำให้มีรายได้แนว ระยะยาว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 11:39:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2112
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หากคุณอยากได้ที่จะมั่งคั่งด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายคือเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่อยากจะมั่งมี แต่ว่าทำอย่างไรก็ไม่มั่งมีสักที ก็เพราะเหตุว่า พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว เขาเหล่านั้น เชื่อว่าเงินนั้น จะก่อให้พวกเขาร่ำรวย และสุขสบายได้ แต่ตามความจริงนั้น เงินเองก็ไม่ได้ทำให้ท่านรวย รวมทั้งมีความสุข ขึ้นมามากสักเท่าไหร่ท่าจะต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนร่ำรวยแล้วก็คนยากคนจน ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมากมาย

เมื่อหลายปีมาแล้ว ผมเริ่มธุรกิจ ของตนเอง ด้วยวิธีการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่ม ผู้คนส่วนใหญ่เกือบจะไม่เคยรู้ ลักษณะการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่ๆว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากทำงาน ในลักษณะงาน ที่ผมเกลียดหรือเปล่าถนัด แล้วก็ผมอยากได้สร้างทางของตัวเองในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งผู้อื่น ผมคิดว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ชำนาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งเลยทีเดียวและก็ผมกำลังไปได้ดิบได้ดีใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เยอะขึ้นผมคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ สำคัญๆซึ่งก็คือเป็นตัวแทน ขายของ ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บเอาไว้ และทำอันดับให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ แค่เพียงนี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังชอบใจที่กล้าตกลงใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เพราะถ้าเกิดไม่อย่างนั้นผมก็ยังคงดำเนินงานเพื่อเงิน และการทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนรวย และมีความสุข อย่างแน่แท้
เรียนแบบคนมั่งคั่ง
คนรวย ที่เค้ามั่งคั่งได้ เนื่องจากพวกเขามิได้ดำเนินงานเพื่อหารายได้ลงทุน สินทรัพย์เป็น สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยขอรับ คุณสมบัติการลงทุน ที่สร้างรายได้ ภายหลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ดำเนินงาน ตัวอย่างเช่นมีหุ้นที่ชำระเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้ท่าน เพื่อที่จะใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความสำคัญ กับการทำงาน ด้านสินทรัพย์ไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากหรือไม่
ปัจจุบันนี้ผมกำลังดำเนินการ สองวันต่ออาทิตย์ สำหรับเงิน เนื่องมาจาก ผมมีครอบครัวที่จะเกื้อหนุน และก็จำเป็นต้องจ่ายค่าครองชีพรายเดือนต่างๆแม้กระนั้นส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายทรัพย์สิน ผมใช้จ่ายเยอะมากๆ ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตนเองและผมใช้เวลาอย่างใหญ่โตสำหรับเพื่อการค้นหา หาข้อมูลเพื่อที่จะทำธุรกิจ ช่วงนี้ผมปฏิเสธ ที่จะดำเนินงานเงิน ไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ว่าผมต้องการ ที่จะมั่งคั่งอยู่อย่างไม่ต้องสงสัย ฉะนั้น ผมจึงใช้เวลาดำเนินการ เพื่อซื้อทรัพย์สินแทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับในการดำเนินการเพื่อเงิน แล้วก็ทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนฝูงของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (แล้วก็ผู้ที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความเห็นว่า ผมมีโอกาสดี ในการค้นหาทรัพย์สิน และก็เสนอเงิน เพื่อหาทรัพย์สินให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนส่วนใหญ่ แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมต้องการทำงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุนั้นแทนที่จะสละเงิน และก็ดำเนินการให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นผู้สนับสนุนกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของทรัพย์สิน แทนที่จะดำเนินการให้กับเงิน เพียงแค่เวลานี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านสินทรัพย์ เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งหมดด้วยกัน แล้วก็สินทรัพย์ของฉันจะทำงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ควรมองหาโอกาสอยู่เป็นประจำ
คนส่วนใหญ่ที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยรวย ด้วยเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำเช่นไร พวกเขารู้วิธีการทำงานเพื่อเงินเท่านั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะมอบเงินมาทำงานแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือเงินจะทำงานให้เค้าอย่างไร หากสิ่งที่คุณทราบคือแนวทางการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางด้านการเงิน อย่างแน่นอน หากคุณอยากที่จะร่ำรวย แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินแล้วก็เรียนรู้กรรมวิธี มีเงินดำเนินการให้กับคุณ แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการทำแบบนี้เป็น การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้คุณโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินงาน ในระยะยาว

ที่มา : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income

tufftv.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun