พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ปกติในช่วงตั้งท้องได้เช่นไร  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 12:34:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะที่ความเห็นร่วมกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแค่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งครรภ์เยอะๆตอบด้วยตัวเอง หลายคนบอกว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการด้านในสองสัปดาห์แรกภายหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนช่วงด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือไม่

อาการปวดหัวแล้วก็ความรู้สึกป่วยเป็นอีกสองอาการที่แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วขนาดไหน อาการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในช่วงมีท้อง แต่ว่าไม่ค่อยร้ายแรงนัก แม้คุณปวดหัวเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อหัวเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกไม่สบายตลอดวันด้วยอาการอาเจียนและความเหน็ดเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งก่อกำเนิดอาการ อย่างไรก็ดีจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งครรภ์จำนวนไม่น้อยพวกเขาเริ่มที่จะรู้สึกว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาในขณะนี้ บางโอกาสก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณและก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอ้วกการเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายกลุ่มนี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
ลักษณะของการมีครรภ์อาจต่างๆนาๆตามความรุนแรงความถี่และก็ระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงวิถีทางเท่านั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะสับสนเนื่องจากว่าหลายอาการการตั้งท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณมิได้มีท้องคุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ระยะเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกรอบเมื่อตามความจริงคุณอาจเจออาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันหากคุณกำลังพยายามที่จะท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีครรภ์แต่ในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น บางครั้งบางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการท้องในช่วงต้นรวมทั้งระบุว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการท้องในตอนก่อนหน้าที่ผ่านมาอาจรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่มากมาย อาการเหล่านี้บางทีอาจรวมทั้งอาการการตั้งครรภ์ใดๆก็ตามหรือทั้งสิ้นที่กำหนดไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แม้กระนั้นอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความเอาใจใส่กับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถวิเคราะห์ได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นได้ยังไง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

tufftv.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun