พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่จำต้องซื้อหนังสือพัสตร์ของเล่นเสริมพัฒนาการประทานลูก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 12:27:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17419
    • ดูรายละเอียด
 

การลองให้ลูกเต้าน้อยรักการอ่านนับนินทากอบด้วยคุณประโยชน์ในระยะยาวในหลายๆด้านเลยนะคะ นอกจากจะช่วยให้ลูกน้อยเป็นคนรอบรู้ รักที่จะค้นคว้าหาความรู้แล้วยังเป็นการให้อาวุธทางปัญญาที่เยี่ยมมัสดกอีกด้วยจ้ะ กลับคุณพ่อคุณแม่ทราบไหมคะว่าเราสมรรถฝึกให้ลูกหลานน้อยรักการอ่านได้ตั้งแต่ปฐมวัยเลยนะคะ โดยตั้งต้นจากคัมภีร์ผ้าเพื่อทารก หนังสือผ้าติดเตียง กระดิกกระเดี้ยไปไปแฟลชการ์ด จนตรอกบันทึกทั่วไปได้เลย

มหุรดีนี้เรามีเหตุผลดีๆว่าไฉนเราจึงควรจับจ่ายคู่มือผ้าจัดให้ลูกน้อยเสียตั้งแต่วันนี้ และหนังสือผ้ามีกำไรยังไงมาฝากกันจ๋า

1 หนังสือผ้ามีสีสันแผ้วช่วยจูงใจสายตา พระราชสาส์นผ้าเกี่ยวกับเด็กถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ตั้งแต่ปูนเบบี๋เลยทีเดียวทั้งรูปแบบหนังสือผ้าปกติ คู่มือเพราะติดเปลลูกน้อย ซึ่งจะถูกออกแบบมาให้มีสีสันสุขใจ ติดขัดตา เพื่อให้ช่วยเร่งเร้าให้ลูกน้อยมองดูขัดสันต่างๆช่วยปลุกใจประสาทตา การแยกสีของลูกน้อยให้ก้าวล่วงอีกด้วยค่ะ

2.การอ่านตำราผ้าให้ลูกฟัง ช่วยให้ลูกน้อยจำคำยากเร่งเร้าการออกปาก อ๊ะ อย่าคิดดูว่าลูกน้อยวัยเบบี๋ที่พูดไม่ได้นั้นจะไม่รู้ความนะจ๋า
การที่คุณพ่อม้าฝึกให้ลูกน้อยคุ้นเคยกับหนังสือ หมั่นจับลูกน้อยนั่งตักเล่าเรื่องในหนังสือ เหรอการเล่าพงศาวดารให้ฟังก่อนนอนหลับคือปกติ
ปัญญาน้อยๆข้าวของเบบี๋จะหวนคิดคำยากหรือไม่ก็เรื่องต่างๆบริบูรณ์เลยคะ
เมื่อถึงกาลพูดได้ ลูกน้อยของเราจะเปิดปากได้ไวกับอาจมีคำศัพท์พิกลๆออกมาจนป๋าชนนีฉงนฉงายเลยหละค่ะว่าคุณหนูจำคำเหล่านั้นมาจากไหน แถมผู้เยาว์ที่อ่านพระราชสาส์นแต่เด็กจะมีทักษะในการเอื้อนพร้อมกับการใช้คำที่สละสรวยกว่าเยาวชนที่ไม่อ่านหนังสือเหรอฟังนิทานด้วยนะคะ

3.หนังสือผ้าทำให้รุ่งเรืองขึ้นความก้าวหน้า การฝึกหัดให้ลูกน้อยมลักการอ่านตั้งแต่เยาวชน จะช่วยให้ลูกน้อยทำเป็นนิสัยไปจนพุฒเด็กที่รักการอ่านจะเป็นเด็กที่ทันโลก พร้อมทั้งช่วยในการค้นคว้าใช่ไหมเปิดความจัดเจนใหม่ๆได้อีกด้วยค่ะมา#ลองให้เจ้าตัวน้อยของเราหมายถึงหนอนจดหมายกันนะค่ะ

4.ช่วงภายของการอ่านตำราด้วยกัน อุ่นสบายเพลิดเพลินกับความรักใคร่ของชนกชนนี ช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดสำหรับลูกน้อยหมายความว่าช่วงยามที่ได้ใช้เวลาประสานกับคุณพ่อคุณแม่นั่นเองค่ะ ดังนี้หากมีเวลาว่างอย่าลืมอุ้มลูกน้อยนั่งตักอ่านหนังสือให้ฟัง ชวนทำกิจกรรมจากจดหมาย หรือไม่ก็ก่อนนอนนอนกระหวัดกันเล่าพงศาวดารให้ลูกน้อยฟังนะจ้ะ
ยกเว้นจะได้ผลประโยชน์จากเนื้อเรื่องในบันทึกแล้ว ยังเป็นการสร้างความอบอุ่นให้กับลูกน้อยด้วยค่ะ ตรงนี้สนับสนุนในหลายๆด้านเลยทั้งด้านธีรภาพทางจิตใจ เมื่อลูกมีความสำราญความมั่นคงทางจิตใจแล้วยังมีผลต่อการความเจริญรุ่งเรืองเส้นใยในสติปัญญาของลูกน้อยอีกด้วยค่ะ

5.การอ่านบันทึกผ้าสำหรับเด็กให้ลูกฟังบ่อย ๆ ช่วยให้เลือดเนื้อเชื้อไขมีจินตนาการเป็นนักเล่าเรื่อง หนูน้อยที่ฟังนิทานมาตั้งแต่เยาวชน ฝึกอ่านหรือให้รู้จักดีกับหนังสือมาตั้งแต่ด็ก เมื่อโตขึ้นจะสามารถเล่าปูรกรณ์ต่างๆจากภาพได้ เก่งสร้างจินตนาต่างๆที่บังเกิดจากการอ่านหนังสือได้ นั้นคุณพ่อคุณแม่ศักยกระตุ้นให้ลูกเล่าเนื้อเรื่องไม่ใช่หรือกระตุ้นจินตนาการลูกได้อีกทางค่ะ ซึ่งในงวดต่อไปทางทีมงานจะมาชี้ช่องทางเคล็ดลับการเร้าการอ่านของลูกน้อยให้เสด็จพระราชสมภพคุณค่ากันอีกทีนะคะ

6.ฝึกเล่าเรียนเรื่องผิวสัมผัสด้วยกันวิวัฒน์ระบบประสาท ประจำหนังสือผ้าที่ทำมาเกี่ยวกับเด็กเว้นแต่จะมีสีสันที่ถูกตาแล้วชั้นในเล่มยังมักจะมีกิจกรรมเล็กๆน้อยๆเพราะด้วยฝึกกล้ามมือของลูกน้อยสำหรับ
และซ้อมอายตนะเพราะด้วยน้องๆ อาทิเช่น ประเภทพื้นผิวที่ต่างกัน เพื่อให้ลูกน้อยทำความเข้าใจว่า แข็ง นุ่ม หยาบ ละเอียด เรียบ มีปุ่ม เป็นต้น หรือเป็นการฝึกการออกแรงกล้ามเนื้อมือ เยี่ยง เปิด-ปิด รูดซิป ร้อยเชือก ติดกระดุม ดึงเข้าดึงออกเป็นต้น ตรงนี้จุดประสงค์คือเพื่อพัฒนาประสาทสัมผัสของลูกน้อยให้เก่งแยก สิ่งต่างๆได้ ตรงนี้ได้ทั้งการสังเกตุ การทดลอง การรุดหน้ากล้ามเนื้อมือ พร้อมกับสร้างเส้นใยสติปัญญาอีกด้วยจ้ะ

7.งานอ่านพระราชสาส์นช่วยหนูฝึกฝนเล่าเรียนเรื่องถ้อยคำ การเป็นนักอ่าน นักฟังพงศาวดารบ่อยๆ ตามที่นิพนธ์ไปแล้วข้างต้นว่าความคิดของลูกน้อยจะจดจำคำศัพท์เอาไว้มาเลยเทียวจ๋า เมื่อถึงเพลาพูดจะพูดได้ดีกว่าเด็กสาธารณะ รู้จักมักจี่การใช้คำคล้องจอง สละสรวย กว่าลูกอื่นคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ของเล่นเสริมพัฒนาการ

เครดิต : http://www.boysandgirlsclubsofmagicvalley.com/index.php?topic=338538.new#new

Tags : ของเล่นไม้

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun