พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 08:34:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2717
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ศึกษากรรมวิธีท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีท้องและก็เพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการท้อง

สิ่งแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อบากบั่นท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนรักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อมีท้อง

แม้คุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับในการมีครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะบากบั่นร่วมเพศอย่างต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกเมื่อเชื่อวันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเพราะสเปิร์มต้องการเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่ชีวิตเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้วิธีมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวกรรมวิธีการของปฏิทินไม่ถูกจะต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการท้องได้มาก วิธีการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้สตรีเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH ดึงก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องแน่ใจสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิจารณาถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องเดาใดๆก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่ช่องทางสำหรับการท้องทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แม้กระนั้นหญิงเป็นจำนวนมากมานะที่จะตั้งท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จะต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวมานะที่จะมีท้อง

คู่ชีวิตส่วนมากท้องด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี

tufftv.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun