พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 04:08:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
หากคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งท้องฉันเริ่มเผชิญหน้ากับเพศหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ฉันได้พบกับผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยอันที่จริงคนที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นอุปกรณ์มากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันรวมทั้งในตอนนี้งามมากใดๆก็ตามเพศหญิงที่อยากข้อเสนอสำหรับเพื่อการท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพนักโภชนาการและผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่คุณเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เทคนิคในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำอสุจิของสามีภรรยาของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นท้อง แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม รวมทั้งมีมากมายก่ายกองที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าหากคุณกำลังมานะที่จะตั้งครรภ์ เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์อย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้เป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆจำนวนมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อสรุปทั้งหมดเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อให้การทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีเยี่ยมที่สุด

2. รู้เรื่องว่าบ่อยมากที่จะต้องมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะเวลาที่จะร่วมเพศที่จะตั้งท้องตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศวันแล้ววันเล่าจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากยิ่งกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณอสุจิของผู้ชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารจำนวนมากเสนอแนะ 2 วันก่อนการตกไข่และก็ในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในวันแล้ววันเล่าเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้รู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงเคล็ดลับสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแนวทางสมัยเก่าเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีล้นหลามที่จะพรีเซนเทชั่น แต่ว่าเมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายช่องทางที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้รู้สึก?

แน่ๆว่าหากคุณอยากได้ลูกมากยิ่งกว่าอะไรที่อยู่ในโลกทำไมไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อคุณเข้าใจในเรื่องความแตกต่างบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีท้องในบางสถานการณ์) กรรมวิธีบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้คุณตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วแล้วก็อื่นๆมากมายที่ฉันบางทีอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun