พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 10:10:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่คุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน เพศหญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องและก็ประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คลื่นไส้แล้วก็อาเจียนได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป เหตุอื่นๆยกตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจก่อให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b][/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เพราะว่าเพศหญิงทุกคนต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าแล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

tufftv.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun