พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ตรัสพิมพ์ดีดอย่างไรให้ออมน้ำหมึกเครื่องปริ้นแรงกล้า ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 11:10:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6470
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปริ้นภายในปัจจุบันนี้ ตราบเห็นราคาดี ๆ แล้วก็ไม่ได้แพงเป็นเบือเหมือนเมื่อก่อนนี้ ความจุเครื่องปริ้นแบบมัตติฟังก์ชันก็ยังค่าไม่แพง อย่างไรก็ดีรู้มั้ย ภายใต้ความถูกของเครื่องปริ้นนั้นก็มีบางสิ่งแพง ๆ ที่จะดูดเงินในเป้ของเราให้บางได้เช่นเดียวกัน นั่นก็เป็น ตลับหมึกจ้าาา ดุจดังจะคือกลโกงของใช้หุ้นส่วนทำเครื่องปริ้นนะ เครื่องถูก แม้ว่าหมึกแพงม๊ากกก (เสียงสูง) ครั้งจะปริ้นฤๅแต่ละที ก็สัมผัสมีเหตุจำเป็นจริง ๆ นะจ๊ะ แต่ถ้าหนีหน้าไม่ได้ วันนี้เรามีขบวนการปริ้นที่ถนอมหมึกมักม๊ากกกก มาริฝากกันจ๋า อย่ารออ้อยอิ่ง ดำเนินเพ่งพินิศกันเลย..
 
 แบบที่ 1 ตระหนักให้ดีเพรงสั่งปริ้น !
 ก่อนการสั่งปริ้นแต่ละครั้ง สละให้มีตรวจสอบเพรงว่า กระผมงกงานอย่างใด ความละเอียดแยะน้อยเท่าใด ใคร่ปริ้นรูปด้วยใช่ไหม พร้อมกับจำเป็นต้องต้องปริ้นสีหรือเปล่า เพราะว่าเป็นครั้งเป็นคราวเราก็ใช้หมึกทรงเปลืองเงินโดยไม่รู้ตัว เช่นเดียวกับ การปริ้นไฟล์ Power Point การพิมพ์ที่ไม่มุ่งรายละเอียดสี หรือไม่ก็รูปภาพฤๅอุดมสมบูรณ์ แต่เรียกร้องแค่ข่าวตัวอักษร ก็เก่งปริ้นแบบขาว - ดำ พร้อมกับเอาเฉพาะพยัญชนะ ไม่ต้องเอารูปพื้นหลังก็ได้ และสามารถสั่งพิมพ์ แหล่ ๆ สไลต์ในแผ่นโทนกันได้ วิธีนี้จะสามารถประหยัดทั้งหมึกพิมพ์พร้อมทั้งกระดาษได้อีกด้วย
 
แนวที่ 2 สั่งพิมพ์ณโหมดโทนสีเทา
 แต่บางทีหากคุุณโลภความรวดเร็วพร้อมกับไม่ได้ซีเรียสเรื่องความคมชัดพร้อมกับความงดงาม ก็อาจสั่งปริ้นในโหมดโทนสีเทาได้ เนื่องจากการพิมพ์กระนี้จะโปรดกระเหม็ดกระแหม่หมึกได้อีกทางหนึ่ง ก็เพราะว่าเครื่องพิมพ์ไม่ต้องพ่นสีออกมาเนืองนอง เกี่ยวกับอุปการะตัวเขียนชัดยังกับการสั่งแบบขาว - ดำนา
 
อย่างที่ 3 ใช้โหมด Draft หรือว่า Economy ในการสั่งบล็อก
 ชื่อเสียงเรียงนามก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นการพิมพ์แบบประหยัดหมึกพิมพ์ หากใครที่ไม่อยากตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากท่วมหัว เป็นได้เลือกสรรใช้โหมดนี้จัดหามาจ๋า
 
วิธีที่ 4 เสือกกระดาษแยกออกดิ่งและถูกวิธี
 ในบางคราวที่อีฉันเกิดท่วงทีรีบมาก ๆ ประสงค์ให้พิมพ์เร็ว ๆ โดยไม่จงระวัง ใส่กระดาษไปในเครื่องปริ้นแบบเอียง หรือไม่ก็ใส่ไม่ถูกวิธี ครั้งเครื่องปริ้นปฏิบัติงานก็จะดึงกระดาษเข้าไป เอียงบ้าง ขาดบ้าง ก็เป็นเหตุให้จำเป็นจะต้องสั่งปริ้นใหม่ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่หมดเปลืองเป็นการใหญ่ รวมหมดกระดาษ พร้อมทั้งหมึกพิมพ์ โดยเหตุนั้น ก่อนกำหนดใส่กระดาษควรตั๋วเงินพร้อมกับวางกระดาษให้ถูกวิธีนะค่ะ
 
กรรมวิธีที่ 5 ดาวน์โหลดProgramพิมพ์แบบกระเบียดกระเสียร
 ที่ขณะนี้มีProgramฉลาด ๆ อเนก ที่จะสนับสนุนต้านทานการพิมพ์งานได้อย่างเด่น ที่จะกรุณาอุดหนุนออมหมึกพิมพ์ ด้วยกันสมรรถจัดการการพิมพ์ได้กลุ่มเข้าท่าในแต่ละงานจัดหามา ประดุจดัง

  • โปรแกรม FinePrint ยังไม่ตายโปรแกรมปรับออกเรือนพิมพ์จัดหามาต่างๆนาๆครรลอง ประดุจดัง การพิมพ์สิ่งพิมพ์หลาย ๆ หน้าลงในกระดาษแผ่นเดียว การย่อ กระจาย ใช่ไหมการทำจดหมายข่าวคราว การใส่ลายน้ำให้กับงานพิมพ์ เป็นต้น โปรแกรมนี้กำลังดีเพราะว่าใช้พิมพ์งานพิมพ์ที่มีนานา ๆ หน้าจ๋า
  • โปรแกรม Inksaver โปรแกรมประหยัดน้ำหมึก โปรแกรมนี้ลื้อสามารถปรับแต่งความเข้มของสีตัวเขียนได้ ทุกครั้งที่คุณทำให้เรียบเปอร์เซ็นต์ความแรงอักขระเหรอภาพลายเส้นของงานพิมพ์ ตัวโปรแกรมจะเอาใจช่วยคำนวณให้คุณเห็นว่าทำได้ประหยัดน้ำหมึกได้เท่าใด ด้วยกันออมอดโสหุ้ยได้กี่บาท นับว่าสดโปรแกรมแห่งหนชั้นนำพอตัวเลยเชียว

นี่เป็นพ่าง 2 โปรแกรมในที่เรายกแบบมาให้ดูกัน ยังมีอีกต่างๆโปรแกรมระวางเชี่ยวชาญเป็นเหตุให้คุณรัดเข็มขัดน้ำหมึกพร้อมกับเอาใจช่วยอำนวยความคล่องได้ยิ่งกว่านี้ เพื่อน ๆ ทำได้เสริช์หากันได้เลยขา
 
กรรมวิธีที่ 6 สั่ง Preview แต่ก่อนออกคำสั่งปริ้น
 อย่าอารมณ์ร้อนมากนัก กาลเวลาเรียกร้อง สั่งปริ้น ให้ประทับตรา Preview ดูก่อนนะจ๋า สำหรับความมั่นใจ พร้อมทั้งเป็นการเช็คไปในตัวด้วยว่าสั่งปริ้นควรรึป่าว สมมติว่ากดมั่ว ๆ ไปไม่ไหวดราฟท์ จนกระทั่งปริ้นออกมาไม่เข้าแง่ติดตามที่ละโมบ ก็แตะต้องสั่งปริ้นซ้ำ นับว่าหมดไม่ใช่เล่นนะคะ ยิ่งกาลสั่งปริ้นเป็นสีหรือไม่ก็ต้นแบบ inkjet แล้วจัดจ้านแล้วโตเลยจ้าา
 
วิธีที่ 7 ปกเครื่องปริ้นข้างถูกทาง
 แนวในที่สุดนี้หมายถึงการปิดเครื่องปริ้น ถือว่ามีความหมายอยู่เช่นเดียวกัน ส่วนหลังใช้งานทุกเที่ยว ควรกั้นเครื่องปริ้นเพราะว่าการประคบปุ่ม Power ด้วยกันรอจนเครื่องว่างเว้นการทำการทำงาน จึงจะเปลื้องผ้าปลั๊กออกลูก การบริหารปานนี้ก็เพราะด้วยให้เชื่อมั่นว่าตลับหมึกจักเคลื่อนกลับไปอยู่ภายในระวางที่ตรงเมื่อปิดเครื่องปริ้นต่อจากนั้น มีชีวิตการป้องกันไม่ให้ตลับหมึกเหือดหายค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องปริ้นเลเซอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.boysandgirlsclubsofmagicvalley.com/index.php?topic=256386.new#new

Tags : เครื่องปริ้นเตอร์,เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer

tufftv.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun