พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มารู้จักชิ้นส่วนของ ร่มชายหาด กันดีกว่า ร่มชายหาด มีชิ้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2017, 08:07:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9532
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม มาทำความเข้าใจส่วนประกอบของ ขายร่มสนาม กันเถอะ ขาร่มสนาม มีส่วนประกอบอย่างไรบ้างเรามีคำตอบ ทำความเข้าใจส่วนประกอบ ของ ร่มพับแข็งแรง ก่อนคัดเลือกมาใช้งาน
ปัจจุบันนี้นิสัยลูกค้าปรับเปลี่ยนไป มักจะดำเนินการเสิร์จหารายละเอียด อ่านรีวิวหลากหลาย จากอินเตอร์เน็ต ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการสักตัวหนึ่ง ตัวอย่างเช่น อยากจะซื้อรถ พวกเขาก็จะทำการศึกษาหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับรถ ค้นหาสเปค โมเดล มีออฟชั่นอะไรเสริม เครื่องยนต์เป็นเช่นไรธีมสีไหนกันบ้าง โดยข้อมูลเหล่านี้เป็นเรื่องที่เจอะเจอได้ไม่ยาก ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วผู้เขียนกลับพบว่า มีข้อมูลให้แก่ผู้ซื้อได้รับรู้รับทราบเล็กน้อยทีเดียว คอนเทนต์นี้จึงขออนุญาตชี้แนะให้รู้จักกับชิ้นส่วนของ ร่มสนาม เพื่อให้คุณ ได้รู้เรื่องและสั่งซื้อได้อย่างถูกวิธี

ร่มสนาม หรือร่ม outdoor หรือที่หลายคนมักเรียกกันว่า ร่มแม่ค้า นั้น เป็นร่มซึ่งถูกนำมาใช้งานกลางแดด โดยปกติมีสัดส่วนตั้งแต่ 40 ไปจนกระทั่ง 70 นิ้ว สามารถจัดตั้งและเก็บได้ไม่ยาก เคลื่อนย้ายได้สะดวก และมักฮิตนำมาเป็นปริ้นสกรีนเป็นร่มโปรโมทสินค้าและบริการของแบรนด์ต่างๆ

1.Finial

ในด้านสถาปัตยกรรม Finial คือชิ้นส่วนซึ่งถูกสลักอย่างงดงามสำหรับประดับไว้บริเวณยอดของสิ่งปลูกสร้างหรือว่าตึกอาคารต่างๆ ถึงกระนั้นกับ ร่มสนาม แล้วFinial จะเป็นส่วนปลอกประดับปลายยอดของร่มนั่นแหละ นับว่าเป็นองค์ประกอบเพื่อประดับเป็นเหตุให้ร่มมีความงดงามรวมทั้งดูเด่นชวนมอง โดยปกติมักทำจากวัสดุไม้หรือว่าอลูมินัม

2.กันสาด

ร่มสนาม ทุกตัวจะปราศจากองค์ประกอบนี้ไปเสียไม่ได้ เพราะว่าเป็นสาระสำคัญที่ทำหน้าที่สร้างร่มเงาพร้อมทั้งปกปักรักษาลูกค้าจากแดดหรือน้ำฝน ทั้งนี้กันสาดใน ร่มชายหาด นั้นจะใช้ผ้ามาขึงพืดเป็นตัวร่ม สมัยก่อนมักเลือกใช้ผ้าคอตตอน ฉาบออยล์ ถึงกระนั้นในปัจจุบันได้ปรับปรุงวัสดุกระทั่งเปลี่ยนเป็น วัสดุ Sunbrella ซึ่งมีสรรพคุณป้องกัน รังสียูวี ได้มีประสิทธิภาพ มีหลากหลายสีสันเนื้อผ้าอ่อนนุ่ม แต่แข็งแรงทนทาน ใช้นานหลายๆ ปีจึงกลายเป็นวัสดุที่ฮิตมาทำร่มสนามอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีเนื้อผ้ารูปแบบอื่นอีก เช่น Olefin หรือบางท่านอาจจะเรียกว่าผ้าโพลีเอสเตอร์ โดยมีความแข็งแรงทนต่อสภาพอากาศได้ดี แข็งแรง รวมทั้งสีซีดจางได้ช้า

3.ช่องระบายลม

เป็นช่องช่วยถ่ายเทอุณหภูมิความร้อนให้ออกจาก ร่มสนาม ได้อย่างรวดเร็วไม่ให้กักเก็บอุณหภูมิที่สูงไว้ข้างใต้ ขณะที่ก็สามารถช่วยป้องกันการปะทะของกระแสลมที่มักจะทำให้ร่มสนามชำรุดเสียหาย ช่องระบายมีหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น ช่องถ่ายเทอากาศชั้นเดียว หรือดีไซน์แบบสองชั้น เป็นต้น

4.โครงก้านร่มสนาม

จะมีลักษณะเป็นก้านยาวๆ ผลิตจากท่อนไม้หรืออลูมินัม โดยมีความแข็งแกร่งค่อนข้างมาก เป็นชิ้นส่วนที่มีส่วนช่วยยึดร่มร่มชายหาด ให้มีรูปทรงสวยงาม เพราะว่าจะรั้งผ้าร่มเอาไว้ขณะเดียวกันส่วนมากมักจะเปิดปิดได้

5.ฮับ และ Runner

ส่วน Hub จะเป็นชิ้นส่วนซึ่งอยู่ศูนย์กลางของ ร่มสนาม โดยจะเชื่อมระหว่างโครงก้านและเสาร่ม ขณะเดียวกันก็จะมีตัว Runnerเป็นวงแหวนสามารถที่จะดึงขึ้นลงเพื่อเปิดกางร่ม

6.ส่วนเสาร่มสนาม

เสาร่ม หรือ Pole คือเสาที่อยู่กึ่งกลางของ ร่มสนาม ทำงานเสาหลักสำหรับยึดให้ร่มสนามสามารถที่จะตั้งอยู่ได้ ชิ้นส่วนที่เป็นเสาร่มนี้มีหลากหลายขนาดและรูปแบบ โดยทั่วไปมีลักษณะเป็นเสาทรงกลม บางรุ่นสามารถเป็นเสาเหลี่ยมๆ ก็ได้ มักทำจากวัสดุอลูมิเนียม หรือไม้ เช่น ร่มแม่ค้า ในตลาดซึ่งเราพบเห็นกันทั่วไป อย่างไรก็ดีร่มสนามบางรุ่นเป็นไปได้ที่จะใช้งานรูปแบบการคล้องเกี่ยวจากด้านบนแทนที่ ร่มสนามแบบนี้จึงไม่มีชิ้นส่วนเสากึ่งกลาง

7.ส่วนฐาน

อันที่จริงส่วนฐานอาจจะไม่ใช่องค์ประกอบของ ร่มสนาม โดยตรงอย่างไรก็ดีก็ถือเป็นองค์ประกอบจุดสำคัญอย่างมาก เพราะว่าพวกมันช่วยให้ร่มสามารถตั้งได้ตรงและยืนอยู่ในตำแหน่งต่างๆ ได้ โดยปกติส่วนฐานจะทำจากโลหะเหล็ก อลูมิเนียม หรือแม้กระทั่งสร้างขึ้นจากแผ่นไม้มีน้ำหนักหลากหลายเพื่อที่จะให้เหมาะกับร่มสนามสัดส่วนแตกต่างกันไป

ท้ายที่สุดเวลาซื้อ ร่มสนาม นั้น ท่านควรจะเลือกซื้อร่มที่มีเนื้อผ้าหนา เสาและโครงก้านผลิตจากวัสดุทนทาน เลือกเฟ้นโทนสีซึ่งลงตัวกับการตกแต่งสถานที่ ขณะเดียวกันข้อสำคัญควรสั่งซื้อจาก ร้านร่มที่น่าเชื่อถือ ทั้งนี้เนื่องจาก ธนาค้าร่มรวย ไม่ได้จำหน่ายแต่ ร่มขายส่ง เท่านั้น พวกเรายังจัดจำหน่าย ขายร่มแม่ค้า ซึ่งมีมาตรฐานยอดเยี่ยม ให้คุณเอาไปใช้ติดตั้งที่บ้าน หรือหน้าร้านค้าได้โดยสะดวก ลองเข้ามาเลือกดูเลือกชมตัวอย่างร่มสนาม ได้ที่ร้านเลยครับ
 
 
http://captaintanasuna.tumblr.com/
 
 
 

 

 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://captaintanasuna.tumblr.com/

Tags : ร่ม

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun