พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: มองการ์ตูน TORIKO พากย์ไทย นักล่าของกินที่โลกอนาคตสนุกน่าติดตามมองได้ฟรีคราวเว็บ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 04:13:12 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3990
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โทริโกะ (ประเทศญี่ปุ่น: トリコ ในชื่ออังกฤษ Toriko ?) เป็นการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น เขียนโดย ไม่ตสึโทชิ ชิมาบุคุโระ เริ่มลงตีพิมพ์ในวารสารโชเน็นจัมป์
TORIKO บรรยายไทย ของสถานที่พิมพ์ชูเอฉะ ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. พุทธศักราช 2551 แล้วก็ลงพิมพ์โดยตลอดจนกระทั่งตอนนี้ ได้รับการจัดพิมพ์เป็นหนังสือการ์ตูนมาแล้ว
"โทริโกะ" เป็นเรื่องราวการผจญภัยของนักล่าอาหาร ในการค้นหาเหล่าอาหารที่หายากรวมทั้งมีความมากมาย เพื่อหาเก็บเมนูอาหารให้ครบทุกแบบ โดยการเสี่ยงอันตรายไปพร้อมด้วยเซฟโคมัตซึที่อยากได้ปรับปรุงความชำนาญของเขาในประเทศไทย โทริโกะได้รับลิขสิทธิ์หนังสือการ์ตูนโดยสำนักพิมพ์ไทยอินเตอร์คอมิกส์ พิมพ์รายสัปดาห์ในวารสารการ์ตูนซีคิดส์ และก็เผยแพร่เป็นหนังสือการ์ตูนรวมเล่มอย่างสม่ำเสมอ
เรื่องย่อ โลกสีฟ้า มีอาหารเยอะมาก ทั้งบนฟ้าและในน้ำ วัตถุดิบประหลาดรวมทั้งความมหัศจรรย์ของของกินจนเป็นจุดกำเนิดของการทำศึกเมือ 600 ปีก่อน แต่ว่าแล้วการศึกอันนานได้สิ้นสุดลงด้วยชุดอาหารมายาของนักล่าอาหารอาคาเชีย ของว่างมายา ที่ทำให้การทำศึกจบลง แล้วก็ไปสู่ยุครุ่งเรื่องของของกิน รวมทั้งการศึกษาและทำการค้นพบ แมงกระพรุนมายา ซึ่งสามารถสร้างเซลล์ใหม่ได้ ไม่มีวันตายและสัตว์ที่รับประทานมันเข้าไปสามารถวิวัฒนการได้ กระทั่งไปสู่การปลูกถ่ายเซลล์ของอาค้างเซียนักล่าอาหารปัจจุบันนักล่าอาหาร 4 จตุรเทวดาผู้มีพลัง จากเซลล์กรุมันข้น ได้ต่อกรกับ สมาคมนักล่าอาหาร ที่กำลังทยานไปสู้โลกใหม่ ได้แย่งตัวเซฟรวมทั้งวัตถุดิบสำหรับเพื่อการประกอบอาหารให้ตัวเองหนักแน่นขึ้น จนทำให้ TORIKO บรรยายไทย ราชาจอมตะกละตะกลาม ส่งนักล่าเข้ามาในเขตเมือง ทำให้เข้าสู้สมัยล่มจม ของกินขาด โดยสัมพันธ์คุ้มครองป้องกันของกิน IGO โลกใหม่การเดินทางหาอาหารเพื่อช่วยเหลือพสกนิกรมนุษย์อันน้อยนิด จะต้องเข้าไปเก็บสมบัติ ของประทาน IGO ได้เจากับสัมพันธ์ของกินโลกใหม่ NEO ผู้คิดครอบครองชุดอาหารมายาของอาติดอยู่เชียจึงไปสู่ Area 7 ทวีปแห่งขุนคีรีล่า เพื่อช่วยเหลือเซฟคนสำคัญของกลุ่ม1 ใน 4 จตุรเทวดา ผู้ค้นพบวัตถุดิบกว่า 2% ของวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงในโลกมนุษย์ เป็นชายร่างใหญ่ผมสีฟ้า นิสัยตระกละแต่เป็นคนใจดีและก็อ่อนโยน มีความหลักแหลมรวมทั้งเป็นมืออาชีพด้านการต่อสู้ เรียนรู้ความถนัดได้ไว สุจริตต่อคำสาบทสาบาน จะโกรธในทันทีเมื่อเห็นว่าเกิดการฆ่าโดยไร้เหตุผลหรือใช้วัตถุดิบเป็นวัสดุในสิ่งที่ป่าเถื่อน ตั้งใจจะนำหนึ่งในฟูลคอร์ส (อาหารจานหลัก) ของเทพนักล่าของกินอาค้างเชีย "GOD" มาใส่ในฟูลคอร์สของตนเองก็เลยสืบเสาะหาความแข็งแกร่งเพื่อรับมือกับศัตรูอันร้ายกาจ เมื่อยุคเก่าจตุรเทพนักล่าของกินกับรินเป็นลูกกำพร้าอดๆอยากๆไม่ได้ต่างอะไรจากพวกเด็กๆในสลัมยากจน จึงเข้าใจและเห็นใจความยากแค้นของคนอื่นๆมากยิ่งกว่าคนใดกัน โทริโกะเป็นพวกที่เกิดมากับกรูเมต์เซลล์เป็นกรรมพันธุ์หนุ่มน้อยผู้รักความสวยงาม หน้าตาผิวพรรณตัวอย่างเช่นหญิงสาว มีลักษณะเด่นเป็นมีผมสีขาว, สีฟ้า, สีชมพูแล้วก็สีเขียวอยู่บนหัว ซึ่งปฏิบัติหน้าที่แตกต่างทั้งยังรับความเย็น ความเจ็บปวด ความร้อน เป็นคนที่สำอางที่สุดใน 4 จตุรเทวดา มีเส้นผมเป็นอาวุธ ผมของซานี่สามารถรับหนักได้ถึง 300 กิโลกรัม ในแต่ละเส้นซึ่งมีความสามารถต่างๆยกตัวอย่างเช่น ชูวัตถุหนักๆ, ยืดระยะการต่อสู้ได้ไกล, เดินบนน้ำได้ราวกับแมงมุมน้ำ, ไต่หินผาหรือแบกแมมมอธตัวใหญ่มหึมาฯลฯ อย่างไรก็แล้วแต่ หากแม้เจ้าตัวจะห่วงเรื่องความสวยงามเป็นหลัก แต่เมื่อโกรธทะลุขีดเวลาใดจะให้คนอื่นๆอยู่ใกล้ๆตัวเองไม่ได้เด็ดขาด เพราะว่าการขู่ของซานี่มีเครื่องหมายที่รูปลักษณ์ไม่สวยงามรวมทั้งน่าเกลียด ก็เลยทำให้ไม่อยากที่จะให้คนใดกันเห็นด้านนั้น หลังจากนั้นได้ลูกของมาคุณร์ สเนค (Mother Snake) ชื่อ ควินน์ เป็นสัตว์เลี้ยงรวมทั้งคู่ขา
โทริโกะ ชายผู้สุภาพและสุภาพมีมารยาทแต่ที่จริงแล้วเป็นพวกปากมีดโกนอาบน้ำผึ้ง ก็เลยได้รับสมญานามจากสหายร่วมกันว่า ไอ้ชายหนุ่มใจดีแห่งจตุรเทพ ผู้ที่มีพิษนับ 500 จำพวก มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการใช้พิษจู่โจมแล้วก็รักษาตัวรวมถึงสามารถทำนายหมอดู ดวงตามีประสิทธิภาพสูงจนกระทั่งมองได้จนถึงคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า รวมทั้งใช้มันในการทำนายดวงของบุคคลคนนั้น รวมทั้งเห็นลางมรณะได้ด้วย เนื่องจากว่ามีความมากมายหลายของพิษที่ตนเองมี ก็เลยปรับเปลี่ยนวิธีการต่อสู้ได้แทบทุกแบบอย่าง ข้อด้อยเป็นความเร็วแค่นั้น มีครอบครัวเพียงเดียวคือคิส เอมเพอเรอร์วัวรว์ (Emperor Crow) มีลักษณะเด่นเป็นปากของซีบร้าฉีกยาวไปถึงแก้มที่ข้างซ้าย เพราะว่าต้องการรับประทานอาหารให้ได้มากขึ้น เป็นนักล่าของกินนิสัยโหดเหี้ยมบ้าระห่ำแล้วก็รับประทานเยอะแยะเท่ากันกับโทริโกะ มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการใช้เสียงและก็คลื่นต่างๆ
TORIKO บรรยายไทย ก็เลยสมบูรณ์ทั้งยังพลังทำลายรวมทั้งมีความเข้าใจด้านการต่อสู้ที่เก่งที่สุดในบรรดาจตุรเทพนักล่าอาหาร บ้าการต่อสู้แล้วก็มี "หูนรก" กระทั่งเหรียญตกในรัศมีระยะ 10 กม.ยังได้ยิน แน่นอนว่าการเต้นของหัวใจก็ย่อมรับฟังได้เช่นกัน จึงวินิจฉัยได้ว่าผู้นั้นพูดเท็จเขาหรือไม่ ธรรมดาจะถูกกักขังไว้ที่เรือนจำรังผึ้ง จนกระทั่งถูกปล่อยตัวปล่อยใจออกมา การที่ผู้คนรู้ข่าวว่าซีบร้าออกมา ประทศที่ทำศึกทำสงครามกันได้หยุดการสู้รบได้หมดและก็หันมาประสานมือเพื่อคุ้มครองของกิน และป้องกันปัญหาอย่างซีบร้า เพราะฉะนั้นก็เลยมีผู้ได้รับผลพวงจากการสู้รบเล็กน้อยเชิดชูซีบร้ามาก ต้องการโคมัตสึมาเป็นคู่คิด มูลเหตุที่ซีบร้าโดนจับเพราะไปทำให้สัตว์สงวนสิ้นซากไป 26 สายพันธุ์ แต่ว่าอันที่จริงแล้ว 26 ประเภทนั้นล้วนเป็นสัตว์ร้ายที่มีระดับความยากสูงที่อันตรายอาศัยในระบบนิเวศ โดยในขณะที่ติดอยู่ในเรือนจำรวงผึ้งฮันนี่พริซั่น ซีบร้าได้ฝึกซ้อมตนเองอยู่ในคุย หลังที่โทริโกะไปพาซีบร้าออกจากคุก ได้ไปฆ่าพวกสัตว์ร้ายในตารางที่ลบหลู่ดูหมิ่นซีบร้าตอนอยู่ในตาราง แล้วต้องไปจับอาชญากรรมกรูเมต์ มา 500 คน หาวัตถุดิบใหม่ที่ไม่มีผู้ใดศึกษาและทำการค้นพบมา 100 ประเภท ก็เลยจะพ้นโทษข้อกล่าวหา ภายหลังจบการเอาเมลโล่โคล่า ซีบร้าได้ออกไปหาจนกระทั่งเสร็จ โทริโกะ โดยอาชญากรรมกรูเมต์ล้วนสภาพจวนตายทุกคน และก็วัตถุดิบที่ไปพบมาเป็นระดับ A ทำให้พวกนักจดวัตถุดิบของ IGO วุ่นวาย ต่อจากนั้นซีบร้ามีอิสรภาพ 1 ปีครึ่งหลังจากจบงานเรือนจำกิ้งเฟส ซีบร้ากับจตุรเทพนักล่าของกินได้รับคำสั่งให้ไปโลกกรูเมต์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทริโกะ พากย์ไทย

เครดิต : http://toriko2tv.blogspot.com/p/toriko-103.html

Tags : Toriko โทริโกะ ตอนที่ 103 พากย์ไทย, Toriko2TV : Toriko โทริโกะ ตอนที่ 103 พากย์ไทย, Toriko2TV

 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun