พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
อื่นๆ / โอกาสชุดเดรสทำงานเกี่ยวกับผู้หญิง ๆ office
« กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:44:56 AM »
 

ในกาลเวลานี้สมัยนี้ เทรนด์แฟชั่นจากมณฑลต่างๆ เริ่มต้นเข้ามีบทบาทในบ้านเราเพิ่มพูน จะมองได้จากชุดเดรส ที่ขายทั่วถึง มีอยู่ทั้ง เดรสจากเกาหลี ไม่ก็ เดรสแฟชั่น รวมถึง ชุดเดรสน่ารักๆ พร้อมด้วยโพยมานบ้านเราก็ร้อนเสียเต็มที บาง ออฟฟิศ จึงยินยอม ให้สามารถสวมเสื้อผ้าแฟชั่นได้บ้าง งั้นเรามาดูกันว่า ชุดเดรสทำงานเกี่ยวกับสาวออฟฟิตจะออกเสียงใส่แบบไหนดี เรามีอยู่คำแนะนำ มาวานกันคะ

1. ข้อแรกแตะต้องมีซับใน กักคุมโป๊เด็ดเดี่ยว แม้ว่าเมืองไทยเราจักคือเมืองร้อนเหลือล้นก็ตาม ก็ไม่แปลกที่สาวๆบางท่านอาจคัดเลือกชุดเดรสทำงานที่ค่อนข้างบางพร้อมทั้งสั้นมาสวม แต่ที่เอ้เลยก็ถือเอาว่า ต้องมีซับในนะค่ะ กาลเวลาจะลุกจะนั่งก็ต้องแวดไว้ดี ๆ ไม่งั้นอาจจะเกิดภาพบางทัศนียภาพที่ไม่ค่อยจะดีได้รับ
2. Mix & Match ให้เริ่ด ด้วยว่าชุดเดรส ที่ดูเรียบจนเกินไป เหน้า ๆ เป็นได้เพิ่มเครื่องประดับเข้าไป ปาง นาฬิกา สร้อยคอ ใช่ไหม ต่างหู ที่สีออกแนวสูสีกัน ใช่ไหมจะตัดกันไปเลยมาเพิ่ม ก็ทำเอาดูสวยไปอีกจำพวกนะ แต่อย่าเยอะเกินไป เดี๋ยวมันจะดูลิเก๋ลิเกไปนะขา
3. อย่าใส่ชุดที่หละหลวมมากไป หรือว่าฟิตมากไป การใส่เสื้อผ้าอาภรณ์ต้องแวด ถ้าหลวมไป มันทำเอาดูไม่เป็นมือเก่า ดูเหมือนขอยืมชุดใครมาใส่ หรือถ้าจะใส่ฟิตไปก็เส็งเคร็งเดี๋ยวกระดุมจะดีดใส่ตาหนุ่มๆ เอานะคะ อีกทั้งยังทำเอารู้สึกไม่สบายใจอีกด้วย พร้อมกับยิ่งถ้าสาวคนไหนมีพุงแล้วหละก็ จบเลยค่ะ จงคัดเลือกที่พอดีตัวและใส่สบายเข้าไว้ขา
4. ลายดอกก็เป็นที่ดึงดูดนะ สาว ๆ บางคนใส่สีเดิมซ้ำๆ เกือบทุกอาทิตย์ ลองหาชุดลายดอก ไม่ก็ลายแผลง ๆ ใส่บ้าง (หากออฟฟิศไม่ได้ตักเตือนนะ) แต่ก็อย่าให้มันลายอย่างยิ่งไปนะ เอาแค่รู้ว่ามีลาย ให้ดูชวนมอง ไม่ต้องเปิดเผยมาก ต้อนรับขับสู้ว่าต้องมีคนทักแน่เลย
5. เลือกตั้งให้เข้าทีกับโครงของเรานะคะ หลายๆครั้ง เลือกสีพร้อมทั้งลายไม่เหมาะสมกับทรวดทรง จากเด่นเป็นไปได้เป็นดับได้ค่ะ. แต่จะเลือกอย่างไรได้บ้าง เรามีข้อมูลมาแชร์จ้ะ
- โฉมสมส่วน มีส่วนเว้าส่วนโค้ง: รูปร่างแบบนี้มั่นอกมั่นใจอยู่แล้วค่ะ สามารถเลือกชุดเดรสทำงานที่แสดงสัดส่วน เว้าโค้งได้อย่างอิสระ ไม่ใช่หรือจะเลือก สีตัด ไม่ก็ ลายดอก ก็ได้หมดคะ
- ก้นใหญ่แต่ไหล่แคบ:อันนี้ไม่แนะแนวให้ใส่ชุดเดรสที่ขาดมากๆ นะคะ เพราะมันจะทำให้สะโพกดูใหญ่มากขึ้นไปอีก ควรเลือกเสื้อผ้าหรือว่ามีอลังการเน้นที่ด้านบน จะศักยพลางสายตาของหนุ่มๆไม่ให้ไปจุดโฟกัสที่สะโพกได้ค่ะ ไม่ใช่หรือจะใส่สีเข้มนิดๆ เพื่ออำพรางก็ได้นะ
- สาวเอวหนา:ควรคัดชุดเดรสที่ดูโปร่งเพราะจะช่วยพรางรูปทรงได้บ้าง แต่ตื่น อย่าใช้เข็มเข็ดที่เส้นเล็กเกินไปหรือไม่ก็ใหญ่เกินไป เพราะว่า ถ้ามันดูไม่สมกับตัวคุณละก็เอวคุณจะเป็นที่จับตากว่าเก่าอีก
- รุ่นแขนใหญ่เซลลูไลท์อื้อ : สกัดกั้นนุ่งแบบแขนกุดเด็ดขาด ควรเลือกสรร ชุดเดรสที่มีลาย ไม่ใช่หรือ ความยาวของแขนเสื้อ จงระวังอย่าให้รัดเปรี๊ยะ ไม่ก็จะเลือกตั้งชุดที่มีลูกเล่นที่แขนเสื้อนิด ๆจะช่วยเหลือในการหลบได้มากยิ่งขึ้นจ้ะ
- อวบอ้วนจ้ำม่ำ : เปรยไว้ข้างต้นแล้วว่าห้ามปรามฟิตไม่งั้นคืองูเหลือมกินแหนมแน่ ๆ แล้วเดี๋ยวนี้เดรสสำหรับคนอ้วนก็มีทำการค้าเจริญกว่าครั้งหลัง สาวบิ๊กไซต์ทั้งปวง หมดห่วงกิจธุระชุดไปได้เลยจ้ะ
6. หัวเรื่องสุดท้ายห้ามใส่รองเท้าแตะเป็นอันขาด เนื่องจากเว้นแต่ว่าไม่เข้ากับชุดเดรสทำงานอย่างแรงแล้ว เกือกแตะสุดรักอาจฉุดแกให้เป็นลุคสุดเน่า ได้ในขยิบตาเลยแท้จริง เดี๋ยวจะเปลี่ยนแปลงข้างบนล้านห้าข้างล่างห้าบาทไปซะหล่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดเดรสราคาถูก

เครดิต : http://dmax-karte.com/index.php?topic=157045.new#new

Tags : เดรสสวย ๆ,ชุดเดรสราคาถูก
12
อุตสาหกรรม เครื่องจักร / น้ำยาแอนตี้สเกล ก่อนเข้า RO
« กระทู้ล่าสุด โดย penpaka2tory เมื่อ วันนี้ เวลา 02:43:13 AM »

รายละเอียดสินค้า

 
  [url=http://ater-filter-walmart.lnwshop.com/manage/inventory/product/41/]น้ำยาแอนตี้สเกล[/b] [/url]
(ลดการตกตะกรัน ก่อนเข้าไส้กรอง MEMBRANE RO.)
ANTISCALE AS-100 (ชนิดน้ำ)
อัตราบรรจุ 20 กก./แกลลอน 
น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale ROน้ำยาป้องกันตะกรัน น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale FLOCON เคมีควบคุมและป้องกันของระบบ RO ที่เขาเรียกว่า Antiscale RO เป็นสารที่สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำดื่มให้ได้ตามมาตรฐาน ANSINSF60 ของ U.S.A. เช่นสาร Silica Calcium Carbonate Calcium Sulfate Barium Sulfate และ Struntium Su.
น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale ROน้ำยาป้องกันตะกรัน น้ำยาแอนตี้สเกล Antiscale FLOCON เคมีควบคุมและป้องกันของระบบ RO ที่เขาเรียกว่า Antiscale RO เป็นสารที่สามารถนำมาใช้ผลิตน้ำดื่มให้ได้ตามมาตรฐาน ANSINSF60 ของ U.S.A. เช่นสาร Silica Calcium Carbonate Calcium Sulfate Barium Sulfate และ Struntium Su
ค่าจัดส่งไปยังปลายทาง โปรดสอบถาม
สั่งสินค้าก่อนเที่ยงรับสินค้าในวันต่อไป
สินค้ารับประกันคุณภาพ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย   088-941-7826   02-009-1978
 
 


ที่มา : http://ater-filter-walmart.lnwshop.com/manage/inventory/product/41/

Tags : ผลิดน้ำดื่ม
13
อื่นๆ / ดูบอลฟรี ดูบอลออนไลน์ ดูบอล HD เร็ว เเรง ไม่มีตก
« กระทู้ล่าสุด โดย nitigorn20 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:42:16 AM »
14
หนังสือ / นายช่างเขียนแบบ กรมชลประทาน
« กระทู้ล่าสุด โดย teeratum123 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:41:24 AM »
- ความรู้เกี่ยวกับ กรมชลประทาน - แนวข้อสอบเกี่ยวกับกรมชลประทาน- พระราชบัญญัติการชลประทานหลวง พ.ศ.2485- แนวข้อสอบระเบียบกรมชลประทานว่าด้วยข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2547- กฎกระทรวงแบ่งส่วนราชการกรมชลประทาน กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พ.ศ.2554- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547- แนวข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551- แนวข้อสอบ พรบ.ระเบียบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ.2534และแก้ไขเพิ่มเติม- แนวข้อสอบเก่ากรมชลประทาน- การออกแบบสถาปัตยกรรม(ถาม-ตอบ)- แนวข้อสอบงานเขียนแบบสถาปัตยกรรม- ความรู้เบื้องต้นเรื่องเทคนิคการเขียนแบบ- แนวข้อสอบการเขียนแบบและการวิเคราะห์โครงสร้าง- แนวข้อสอบเขียนแบบเทคนิคเบื้องต้น- แนวข้อสอบการเขียนแบบด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์- การออกแบบและตัวอย่างรายการคำนวณ- งานระบบภายในอาคาร (ถาม-ตอบ)- แนวข้อสอบความรู้เหตุการณ์ปัจจุบัน การเมือง เศรษฐกิจและสังคม- การเตรียมตัวสอบภาค ค. และสอบสัมภาษณ์เข้าทำงานกรมชลประทานสนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบราคา:380,689 บาทรวบรวมและจัดทำโดย: นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริงปีที่พิมพ์: 2559รูปแบบ: ไฟล์ PDFและ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันทีCD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)โทร095-782-7667Lineid : @brain_mediaใช้มือถืออยู่คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267ke-mail : todsaporn620@gmail.com
15
หนังสือ / พนง.ธุรการ๓
« กระทู้ล่าสุด โดย Treekaesorn เมื่อ วันนี้ เวลา 02:40:40 AM »
แนวข้อสอบพนักงานธุรการ3 พนักงานการเงินและบัญชี3 สำนักงานบริการลูกค้า
เขตตะวันออก นครนายก บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) CAT

1 ความรู้เกี่ยวกับบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
2 คู่มือเตรียมสอบความรู้ความสามารถทั่วไป
3 แนวข้อสอบความถนัดทางเชาว์ปัญญา Aptitude Test
4 แนวข้อสอบเรื่องซอฟแวร์คอมพิวเตอร์
5 แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
6 หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี CAT
7 การพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อสร้างความพึงพอใจของผู้รับบริการ
8 ความรู้เกี่ยวกับการทำงานด้านการสื่อสารด้านเครือข่าย
9 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการให้บริการที่ดี
10 การเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์เข้าทำงาน CAT
- แนวข้อสอบระเบียบงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และแก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ 2549
- ข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2535 และแก้ไขเพิ่มเติม
- ความรู้เกี่ยวกับหลักการบัญชี
- ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ
- การทำทะเบียนเบิกจ่ายพัสดุ
- ถาม-ตอบ เรื่องงานพัสดุ
- หน้าที่และความรับผิดชอบงานธุรการ
- แนวข้อสอบงานธุรการ

สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com
16
อสังหาริมทรัพย์ / ขายที่ดินโฉนด ต.หนองหนาม เมืองลำพูน
« กระทู้ล่าสุด โดย Jirasak2708 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:40:18 AM »
 

ขายที่ดินโฉนด 3 งาน 87.5 ตรว. ต.หนองหนาม อ.เมือง ลำพูน
อยู่ทางไปอ.ป่าซาง  เส้น
เครือสหพัฒน์ ลำพูน
เหมาะปลูกบ้าน ทำสวน ทำห้องพัก เกร็งกำไร ถนนเส้นนี้เจริญขึ้นทุกวัน
มีโรงงานเกิดขึ้นใหม่ในย่านนี้มากมาย
ราคายกแปลง 900,000 บาท
Tel : 086-1927209, 061-6566598 Line ID : 0861902837
17
จองง่าย ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง จ่ายง่ายๆผ่านทางการโอนเงิน
และอีกหลากหลายช่องทาง!เปรียบเทียบราคาและจองโรงแรม
จากเว็บไซต์ชั้นนำทั้งหมดในคลิ๊กเดียว พบราคาโรงแรมถูกสุดที่นี้
คลิก http://bit.ly/2bFwMWh
18
คนทั่วไปกำลังหาแนวทางและก็วัสดุทำเงินออนไลน์ และ ธุรกิจที่น่าสนใจ ที่เหมาะสมที่สุด ทุกคนสามารถสร้างรายได้ออนไลน์ด้วยคำเสนอแนะที่ถูกต้องการผลักดันและส่งเสริมและระบบที่เหมาะสมสิ่งจำเป็นที่คุณเข้าใจในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และทำอย่างสม่ำเสมอ คนโดยมากไม่สามารถที่จะหาเงินออนไลน์เพราะพวกเขาไม่รู้จักว่าพวกเขากำลังทำอะไรและก็งงเพราะมีข้อมูลอินเทอร์เน็ตหลายชิ้นบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับวิธีการทำเงินออนไลน์ หรือ การทำ ธุรกิจ รายได้ดี พวกเขาไม่รู้จักว่าจะเริ่มต้นและวิธีออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับในการสร้างรายได้ มีวิธีการล้นหลามสำหรับการขยายกิจการของคุณคุณเพียงมุ่งเน้นไปที่เทคนิคหนึ่งศึกษาและทำให้เป็นผู้เชี่ยวชาญมันจะง่ายสำหรับคุณถ้าเกิดคุณได้รับในแนวทางหรือช่องอะไรก็ตามที่คุณสนุกสนานกับ ธุรกิจทำเงิน

ฉันขอเสนอแนะขั้นตอนการออนไลน์ที่ดีที่สุดเพื่อหารายได้ให้กับคนเริ่มต้น คุณสามารถสร้างรายได้จากที่บ้านโดยไม่ต้องมีผลิตภัณฑ์หรือบริการของตัวเองเพื่อโปรโมต คุณขายสินค้าของผู้อื่นและก็ได้รับค่าคอมมิชชั่นสำหรับยอดจำหน่ายทั้งหมดที่คุณทำ มีโปรแกรมผู้ช่วยเหลือเยอะมากที่คุณสามารถโปรโมตและได้รับค่าคอมมิชชั่นจาก ธุรกิจรายได้ดี นี้

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับในการบรรลุความสำเร็จสำหรับเพื่อการตลาดแบบผู้สนับสนุนคือการเลือกผลิตภัณฑ์ในเครือที่ถูกเพื่อโปรโมต เลือกผลิตภัณฑ์ที่ผิดจำต้องเพื่อโฆษณาสามารถฆ่าธุรกิจของคุณได้ ฉันอยากจะเสนอแนะให้ท่านเป็นลูกค้าก่อนที่จะคุณจะโปรโมตเหตุเพราะคุณจะคุ้นเคยกับสินค้ามากยิ่งขึ้นและก็ตัดสินใจว่าควรจะโปรโมตไหม แล้วต่อจากนั้นคุณจะบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความชอบใจของคุณในฐานะลูกค้าและก็อื่นๆ

ฉันจะเสนอแนะให้ใช้กรรมวิธีการฟรีเพื่อการจราจรสำหรับผู้ริเริ่มโดยไม่ต้องจ่าย การเข้าชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะนำมาซึ่งยอดจำหน่ายมากขึ้น ติดตามแคมเปญของคุณแล้วก็ปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาหรือเว็บของคุณเพื่อเพิ่มยอดขาย

การตลาด Affiliate เป็นวิธีออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการสร้างรายได้ อย่าหนักใจถ้าเกิดคุณมิได้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการ คุณสามารถเลือกโปรโมตโปรแกรม Affiliate แล้วก็รับค่าคอมมิชชั่นเมื่อผู้เข้าชมทำการสั่งซื้อ สิ่งแรกที่คุณจำต้องเลือกโปรแกรมผู้ช่วยเหลือที่ดีที่จะนำคุณจำนวนมากขาย กรรมวิธีเลือกโปรแกรมผู้ช่วยเหลือที่ดี? คุณต้องทำให้ใจของคุณว่าตลาดหรือช่องที่คุณเลือก ตลาดอินเทอร์เน็ตมีขนาดใหญ่ฉันต้องการจะชี้แนะให้เลือกตลาดที่มีผู้คนค้นหามากยิ่งขึ้นอย่างเช่นสุขภาพธุรกิจความมั่งคั่งและการเดินทาง

 
จะหาโปรแกรมผู้ช่วยเหลือได้ที่ไหน? มีหลายสถานที่ที่คุณสามารถเลือกโปรแกรม Affiliate ของคุณพอดีClickbank and Commission Junction คุณต้องพินิจพิจารณาโปรแกรมอัตราค่าคอมมิชชั่นอัตราConversion การผลักดันและก็อื่นๆการเป็นนักการตลาดอินเทอร์เน็ตที่บรรลุเป้าหมายไม่มีความแตกต่างกับการทำงานที่ดีในวันของคุณ คุณจะต้องรู้จักดีกับลูกค้าเข้าใจกลุ่มเป้าหมายของคุณและก็สินค้าที่คุณทำงานด้วยและสามารถใช้ความสามารถที่เกี่ยวกับการเรียนได้ การตลาดAffiliate เป็นแนวทางออนไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างรายได้ให้กับทุกคนเพื่อหารายได้เสริมสำหรับการปฏิบัติงานของตนเองจากธุรกิจที่บ้าน เพื่อค้นหา [url=http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจที่น่าสนใจ/]ธุรกิจที่น่าสนใจ[/b]/]ธุรกิจที่น่าสนใจ[/url] เหตุผลที่คนโดยมากไม่ได้ปฏิบัติดีสำหรับในการตลาดผู้ส่งเสริมเป็นพวกเขาไม่ได้ทำศึกษาค้นคว้าในกลุ่มเป้าหมายของพวกเขาและก็พวกเขาจะไม่คุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาขาย

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจที่น่าสนใจ/

Tags : ธุรกิจที่น่าสนใจ,ธุรกินน่าทำ
19
โหลดแนวข้อสอบเจ้าหน้าที่ตรวจอาวุธและวัตถุอันตราย (ปวส.) กรมท่าอากาศยาน
[/b][/size][/color]


เนื้อหาประกอบด้วย

- ความรู้เกี่ยวกับกรมท่าอากาศยาน
- แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไป    
- แนวข้อสอบวิชาภาษาไทย
- แนวข้อสอบวิชาภาษาอังกฤษ
- แนวข้อสอบ วิเคราะห์และสรุปเหตุผล
- ความรู้ทางด้านภาษาอังกฤษเบื้องต้นที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน
- พ.ร.บ.การเดินอากาศ พ.ค. ๒๔๙๗และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยลูกจ้างประจำของส่วนราชการพ.ศ. ๒๔๓๗
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ
   พ.ศ. ๒๔๔๒
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการรักษาความปลอดภัยแห่งชาติ
   (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๔๔๔
- ระเบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการพ.ศ. ๒๔๔๔
- ความรู้เกี่ยวกับทักษะและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น
- กฎกระทรวง กำหนดวัตถุอันตรายและสัตว์ซึ่งอาจจะเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยอากาศยานหรือบุคคลในอากาศยาน พ.ศ. ๒๕๕๐
- ข้อบังคับของคณะกรรมการการบินพลเรือนว่าด้วยการตรวจค้นเพื่อรักษาความปลอดภัย ในการดำเนินงานสนามบินสาธารณะ
- ประกาศกรมการขนส่งทางอากาศ เรื่องข้อกำหนดเกี่ยวกับการนำของเหลว
- พระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ.2534 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมือง
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
รายละเอียดภายในไฟล์ประกอบด้วย
- อัพเดทแนวข้อสอบทุกวิชาที่ใช้สอบของแต่ละหน่วยงาน ล่าสุด


- อัพเดท และ รวมข้อสอบเก่าเด็ดๆ และข้อสอบที่ออกบ่อยมาก พร้อมเฉลย ล่าสุด


- อัพเดทและ รวบรวมแนวข้อสอบจากรุ่นพี่ที่สอบจากสนามจริง ล่าสุด


สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
Tel>>> 096-6458388
Line id >>> bm8388


ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการผู้มีประสบการณ์ตรง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF /หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4


ติดตามประกาศสอบเพิ่มเติม
https://www.facebook.com/brainmedie8388/
http://bow9810.blogspot.com/


[img width=640,height=488]https://4.bp.blogspot.com/-FoI6slidhQU/V6nQXBEkVYI/AAAAAAAAUD0/JgNJ90pk7ncFImHNXORLNNjxxrgEGmkUQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%2584%25E0%25B8%25B2.jpg[/img]

ช่องทางการสั่งซื้อ[img width=640,height=446]https://1.bp.blogspot.com/-kFeOUNqdyL4/V6nQZrrwnTI/AAAAAAAAUD4/g3-bXX1arbMCqDXDpRsfWlpjXfzUlomAQCLcB/s640/%25E0%25B8%25A3%25E0%25B8%25B2%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%25A5%25E0%25B8%25B0%25E0%25B9%2580%25E0%25B8%25AD%25E0%25B8%25B5%25E0%25B8%25A2%25E0%25B8%2594%25E0%25B8%25AA%25E0%25B8%25B1%25E0%25B9%2588%25E0%25B8%2587%25E0%25B8%258B%25E0%25B8%25B7%25E0%25B9%2589%25E0%25B8%25AD.jpg[/img]
[/size]
20
อื่นๆ / ยาน้ำสมุนไพร หย่งชุน และ หย่งชิง
« กระทู้ล่าสุด โดย ttads2522 เมื่อ วันนี้ เวลา 02:36:28 AM »
ยาน้ำสมุนไพร หย่งชุน สำหรับผู้ชาย สรรพคุณ บำรุงร่างกายยาน้ำสมุนไพร หย่งชิง สำหรับผู้หญิง สรรพคุณ บำรุงโลหิตดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ หย่งชุน หย่งชิง >>> https://goo.gl/zczsMf
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10

bbgun